Welcome, Guest
Username: Password: Remember me
Welcome to the Kunena forum!

Tell us and our members who you are, what you like and why you became a member of this site.
We welcome all new members and hope to see you around a lot!
  • Page:
  • 1

TOPIC: What is a monthly installment loan? Notes before t

What is a monthly installment loan? Notes before t 9 months 2 days ago #12233

  • marypiper
  • marypiper's Avatar
  • OFFLINE
  • Fresh Boarder
  • Posts: 10
  • Karma: 0
Vay vốn trả góp tháng là gì? Những lưu ý trước khi vay vốn trả góp tháng

Cho ➤➤➤ Vay tien nhanh
trả góp là phương thức vay vốn phổ biến, được nhiều người lựa chọn vì tính tiện lợi và nhanh chóng. Vậy, trước khi quyết định vay vốn trả góp tháng, bạn cần lưu ý những thông tin gì?

Vay vốn trả góp tháng là gì?

Vay vốn trả góp tháng không cần tài sản bảo đảm, ngân hàng dựa vào uy tín tài chính của người đi vay để xác định giá trị khoản vay và kỳ hạn vay phù hợp. Hàng tháng, người đi vay cần thanh toán một số tiền nhất định cho ngân hàng theo thỏa thuận đã được ký kết trong hợp đồng cho vay.Vay vốn trả góp tháng có lợi ích gì?

Vay vốn trả góp có hai hình thức. Một là vay tiền mặt trực tiếp tại ngân hàng hoặc công ty tài chính, thời gian giải ngân khá dài từ 2 – 3 ngày làm việc nhưng khách hàng sẽ được nhận tiền ngay. Hai là vay mua đồ tại các trung tâm mua sắm có liên kết với ngân hàng hoặc công ty tài chính, có thể đăng ký vay online nhưng khách hàng cần thanh toán trước tối đa 50% giá trị sản phẩm mua, số còn lại trả góp hàng tháng.

Những lưu ý trước khi vay vốn trả góp tháng?

Lựa chọn địa chỉ cho vay uy tín và an toàn: Ngân hàng hay công ty tài chính sẽ là tổ chức cho vay đáng tin cậy cho bạn nếu có nhu cầu vay vốn trả góp. Các gói vay vốn nổi bật phải kể đến
Dịch vụ cho vay tiền không cần thế chấp, HD Saison, TPBank. VPBank… Chú ý tránh các cá nhân và tổ chức hoạt động trái pháp luật để giảm tối đa nguy cơ tiền mất tật mang.Chú ý những thông tin quan trọng về khoản vay trước khi ký vào hợp đồng vay vốn

Cân nhắc khả năng trả nợ trước khi vay: Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khả năng tài chính của mình trước khi vay vốn để đảm bảo có thể thanh toán nợ đủ và đúng hạn.

Vay vốn lãi suất thấp không phải là đặc điểm của vay vốn trả góp. Vì tính chất rủi ro cao nên lãi suất vay vốn trả góp thường khá cao, gây gánh nặng nợ nần không nhỏ cho khách hàng. Do đó, hãy lập kế hoạch tài chính rõ ràng trước khi vay.

Lưu ý các quy định về việc thanh toán nợ: Bạn phải nắm rõ thời điểm thanh toán nợ định kỳ, thời điểm tất toán nợ, tỷ lệ lãi trả trước hạn, tỷ lệ lãi trả chậm…
Vay tiền ngân hàng không thế chấp luôn có những rủi ro không mong muốn, mà phần lớn đều xuất phát từ các quy định này.

Đọc kỹ hợp đồng vay trước khi ký để nắm rõ các điều khoản và cố gắng thực hiện đúng để không phải trả thêm bất kỳ chi phí không đáng có nào, bạn nhé.
The administrator has disabled public write access.
  • Page:
  • 1